Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:       0908.909.056                                      

zalo: 0909.255.190 Mi                                0938.914.189 Thu

STT Hỗ trợ viên Yahoo Số máy lẻ
Danh mục sản phẩm

Tin dịch vụ sửa chữa văn phòng

 • Sửa chữa căn hộ chung cư

  Sửa chữa nhà chung cư ở thành phố Hồ Chí Minh với các dịch vụ tuyệt vời của Nội Thất GIA PHÁT. Bạn đang sống tại chung cư quận  và đang có nhu cầu sửa chữa căn hộ chung cư mình đang sinh sống nhằm thích hợp với mục đích dùng và quy mô của các thành viên trong gia đình. Hãy để chúng tôi giúp bạn cải tạo và làm mới căn hộ chung cư của bạn.
  Xem thêm
 • Nội thất Veneer gỗ được ưa chuộng

  Trong trang trí nội thất gỗ hiện nay, ván phủ veneer rất được ưa chuộng để đóng đồ nội thất và được các đơn vị tư vấn thiết kế khai thác triệt để công năng của chúng.
  Xem thêm
 • Nội thất cho phòng bếp hẹp

  Hiện nay, những căn hộ có diện tích nhỏ tại các đô thị lớn là rất phổ biến. Trong những căn hộ này, diện tích phòng bếp luôn rất khiêm tốn đòi hỏi bạn phải tốn nhiều công sức trong lựa chọn đồ nội thất phù hợp. Phòng khách nhỏ khiến cho việc bài trí gặp nhiều khó khăn nhưng nếu khéo léo, bạn vừa có thể tiết kiệm mà vẫn có được căn phòng như ý. Dưới đây là một số gợi ý trong cách chọn nội thất phòng bếp giúp căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi hơn.
  Xem thêm
 • Sửa chữa văn phòng, nội thất văn phòng - nội thất Gia Phát

  Cơ sở nội thất GIA PHÁT - TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ nội thất phục vụ tận nhà tới quý khách hàng tại địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh, Mạng lưới thợ phục vụ rộng khắp các quận TP.HCM.Dịch vụ sửa chữa  nội thất văn phòng tận nơi  của GIA PHÁT là chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với nhiều năm hoạt động trong ngành gỗ và trang trí nội thất, chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.
  Xem thêm
 • Mang lại không gian ấn tượng cho những không gian nhỏ hẹp

  Ánh sáng, cảm giác thư giãn và nội thất là những ấn tượng đầu khi tất cả mọi người bước chân vào 1 ngôi nhà hoặc một văn phòng, công ty ,vv. Tuuy nhiên nếu căn phòng  của bạn khá nhỏ thì làm thế nào có thể cân bằng được 3 yếu tố trên để tạo nên 1 không gian ấn tượng. Cùng  Nội thất GIA PHÁT tham khảo những cách biến căn hộ, văn phòng, công ty, vv nhỏ hẹp thành không giang ấn tượng 
  Xem thêm
 
Waiting...